Nấu Ngay
5 Phút
-
Bước 1
8 phút
Bạn đem khoai tây gọt vỏ, dùng dao gợn sóng thái thành sợi dày 1cm rồi cho vào nước ngâm, khi chế biến mới vớt lên để ráo giúp tránh làm khoai bị đen. Với nấm rơm, bạn bỏ gốc nấm, rửa qua với nước muối loãng rồi bổ đôi, để ráo nước. Bạn cũng bỏ cuống cà chua, rửa sạch rồi thái múi cau nhỏ. -
Bước 2
10 phút
Bạn nấu nước lọc cùng chút muối, nước sôi thì thả khoai tây vào luộc sơ, khi vớt ra hãy xả lại khoai tây cùng nước lạnh rồi để ráo. Lúc này, bạn cũng cho 4 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun nóng dầu rồi chiên khoai tây vừa luộc cho chín vàng sau đó cho khoai lên giấy thấm ráo dầu. -
Bước 3
5 phút
Đổ muỗng canh dầu còn lại vào chảo, cho tỏi vào phi, đến khi vàng thơm thì thêm cà chua, nấm rơm, tương cà, đường và hạt nêm MAGGI nấm hương vào. Xào đều khoảng 3 phút thì cho hết khoai tây chiên vào chảo, đảo qua một lần là có thể tắt bếp. -
Bước 4
2 phút
Cho khoai tây sốt cà chua ra dĩa, rắc thêm ngò rí và tiêu xay lên trên. Khi ăn bạn có thể kết hợp cùng cơm nóng và chấm tương ớt. Vị khoai béo bùi giòn thơm lẫn trong nước sốt cà chua ngọt sền sệt sẽ rất kích thích vị giác.
Reviews
There are no reviews yet.